อีลอน มัสก์ลั่นกลองรบกระตุ้นกำลังผลิต ​Tesla Model 3 ให้ได้ 7,000 คันต่อสัปดาห์

บริษัท Tesla Motor เดินหน้าเต็บสูบเพื่อเปลี่ยนแปลงโลกให้เข้าสู่ยุครถยนต์พลังงานไฟฟ้าเพิ่มกำลังสายการผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้าของบริษัทให้ทันกับคำสั่งซื้อแบบถล่มทลายเพื่อส่งมอบให้รถยนต์ให้ลูกค้าที่ยินดีจ่ายเงินมัดจำด้วยความเชื่อมั่นในบริษัท Tesla Motor

อีลอน มัสก์ลั่นกลองรบกระตุ้นสายการผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้า ​Tesla Model 3 ให้ได้ 7,000 คันต่อสัปดาห์หรือการผลิตให้ได้วันล่ะ 1,000 ภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ บริษัทให้ความสำคัญในจำนวนการผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นนี้โดยในช่วงไตรมาสที่ผ่านมาจากจำนวนรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่ผลิตทั้งหมด 80,000 คันเป็นรถยนต์รุ่น Tesla Model 3 มากถึง 53 ,000 คัน

ความเคลื่อนไหวนี้เกิดขึ้นหลังจากบริษัท Tesla พลิกกลับมาทำกำไรได้เป็นครั้งแรกในไตรมาศที่ 3 ของปี 2018 ซึ่งอีลอน มัสก์ผู้บริหารทุ่มสุดตัวกินนอนในออฟฟิศเพื่อบริหารจัดการในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของบริษัท โดยสามารถนำบริษัทกลับมาทำกำไรประมาณ 10,327 ล้านบาทนับเป็นการกลับมาทำกำไรครั้งแรกในรอบ 2 ปีของบริษัท

คลิปแนะนำโรงงานผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้า ​Tesla Factory

ที่มาของข้อมูล
electrek.co

Peerapat Chuejeen

Name : Peerapat Chuejeen "M" Tel : 086-5930737 E-mail : maspirecreation@gmail.com Facebook : www.facebook.com/peerapat.chuejeen Twitter : https://twitter.com/aspirecreation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *