บริษัท dtac เปิดตัวสกู๊ตเตอร์พลังงานไฟฟ้าในงาน Thailand Mobile EXPO 2019 วันที่ 7 ก.พ. นี้

บริษัท dtac ผู้ให้บริการโครงข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่อันดับต้น ๆ ในประเทศไทย เตรียมเปิดตัวธุรกิจใหม่รถสกูตเตอร์พลังงานไฟฟ้าในงาน Thailand Mobile EXPO 2019 วันที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ที่ศูนย์การแสดงสินค้า ไบเทค บางนา ภายใต้แนวคิด แพลตฟอร์มยานยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า (Electric Vehicle Connectivity Platform)

ปัญหามลพิษทางอากาศถือเป็นปัญหาใหญ่ของประเทศไทยจากผลการศึกษาพบว่า 50-60% ของมลพิษทางอากาศในประเทศไทยมีสาเหตุจากควันเครื่องยนต์เบนซินที่มีอายุมากและไม่ได้รับการบำรุงรักษา บริษัท dtac นำเสนอรูปแบบการเดินทางที่ใช้พลังงานสะอาดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผ่านเครือข่ายสถานีชาร์จพลังงานไฟฟ้า รายละเอียดดังกล่าวถูกเปิดเผยผ่านทาง Facebook ของคุณอเล็กซานดรา ไรช์ ประธานกรรมการบริษัท dtac

อย่างไรก็ตามแม้ว่าบริษัท dtac จะเปิดตัวธุรกิจใหม่ด้านรถสกูตเตอร์พลังงานไฟฟ้าแต่บริษัทยังคงดำเนินธุรกิจโครงข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่เป็นธุรกิจหลักอยู่เหมือนเดิม ตามที่เห็นในโฆษณาชุด “เราสัญญา ว่าจะไม่หยุด” ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้

ที่มาของข้อมูล

Alexandra Reich

Peerapat Chuejeen

Name : Peerapat Chuejeen "M" Tel : 086-5930737 E-mail : maspirecreation@gmail.com Facebook : www.facebook.com/peerapat.chuejeen Twitter : https://twitter.com/aspirecreation