เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเผยโฉม “All New HAVAL H6 Hybrid SUV” เป็นครั้งแรกของโลก

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในฐานะ “บริษัทที่ให้บริการการขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีระดับโลก” (Global Mobility Technology Company) เชิญชวนชาวไทยร่วมชมและสัมผัสนวัตกรรมยานยนต์ แห่งอนาคตจาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ ภายใต้แนวคิด “Innovation Builds Better Future” ที่งานบางกอก อินเตอร์ เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 พร้อมไฮไลท์สุดพิเศษกับการเผยโฉมเป็นครั้งแรกของโลกของ All New HAVAL H6 Hybrid SUV พร้อมด้วยทัพรถยนต์ไฟฟ้า (xEV) นำโดย ORA Good Cat ORA Black Cat POER EV และรถยนต์ต้นแบบ “Concept H”

รวมไปถึงสัมผัสประสบการณ์กับรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติ และเทคโนโลยีอันล้ำสมัย อีกมากมาย โดยสามารถร่วมชมการถ่ายทอดสดบรรยากาศการแถลงข่าวเปิดบูธของเกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้ทาง Facebook และ YouTube : GWM Thailand ในวันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2564 เวลา 14.45 น. เป็นต้นไป

ภายในงานบางกอก อินเตอร์ เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42

ครั้งแรกของโลกกับการเผยโฉม “All New HAVAL H6 Hybrid SUV” รถยนต์เอสยูวียอดนิยมระดับโลก ที่เพียบพร้อมด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยผสานกับดีไซน์อันโดดเด่น ซึ่งประเทศไทยและผู้บริโภคชาวไทยจะเป็นประเทศแรกและคนกลุ่มแรกที่ได้ยลโฉมรถคันดังกล่าวอย่างใกล้ชิด

ครั้งแรกของการนำผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ สู่สาธารณชน พร้อมทัพรถยนต์ไฟฟ้า (xEV) มากมายที่นำมาจัดแสดง นำโดย รถไฟฟ้าแบบแบตเตอรี่ ORA Good Cat ORA Black Cat และรถกระบะไฟฟ้า POER EV ตอกย้ำกลยุทธ์ xEV Leader การเป็นผู้นำด้านรถยนต์พลังงานไฟฟ้า และพิเศษสุดกับการจัดแสดงรถต้นแบบ Concept H พร้อมสัมผัสประสบการณ์อันล้ำสมัยกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมการขับขี่แห่งโลกอนาคตของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ อาทิ แพลตฟอร์ม GWM LEMON และอื่นๆ อีกมากมาย

ครั้งแรกของรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติ ภายในบูธ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ที่จะให้ผู้บริโภคชาวไทยได้สัมผัสเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของ Autonomous Vehicle ของเกรท วอลล์ มอเตอร์ และทดลองนั่งบนรถ ORA Good Cat ที่ขับเคลื่อนเองโดยอัตโนมัติ พร้อมประสบการณ์สุดสนุก

พักผ่อนหย่อนใจกับ GWM Café ที่พร้อมต้อนรับทุกท่านด้วยอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมด้วยซุ้มของที่ระลึก และกิจกรรมอันน่าสนใจตลอดทั้งงาน

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอเชิญชวนผู้บริโภคชาวไทยและผู้สนใจทุกท่านที่บูธ เกรท วอลล์ มอเตอร์ A12 ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่ วันที่ 24 มีนาคม ถึง 4 เมษายน 2564 ระหว่างเวลา 12.00 – 22.00 น. (วันธรรมดา) และ 11.00 – 22.00 น. (วันเสาร์-อาทิตย์)

เกี่ยวกับเกรท วอลล์ มอเตอร์

เกรท วอลล์ มอเตอร์ (Great Wall Motor) หรือ GWM ผู้ผลิตรถ SUV และรถกระบะระดับโลก จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงเมื่อปี 2546 และตลาดหลักทรัพย์เซี่ยงไฮ้เมื่อปี 2554 มีบริษัทย่อยที่ถือหุ้นมากกว่า 80 บริษัทและมีพนักงานกว่า 70,000 คน ปัจจุบัน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ทำยอดขายได้กว่าหนึ่งล้านคันต่อปี เป็นเวลาห้าปีติดต่อกัน ซึ่งนอกจากในประเทศจีน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังส่งมอบรถยนต์คุณภาพไปให้กว่า 60 ประเทศและภูมิภาค และมีเครือข่ายในต่างประเทศกว่า 500 แห่งอีกด้วย

คลิปวิดีโอ GREAT WALL MOTOR | MOTOR SHOW 2021

ที่มาของข้อมูล

GWM Thailand

Peerapat Chuejeen

Name : Peerapat Chuejeen "M" Tel : 086-5930737 E-mail : maspirecreation@gmail.com Facebook : www.facebook.com/peerapat.chuejeen Twitter : https://twitter.com/aspirecreation