สกุลฎ์ซี (SAKUN.C) แบรนด์สัญชาติไทยน้องใหม่ ที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจในการพัฒนา Technology

สกุลฎ์ซี (SAKUN.C) แบรนด์สัญชาติไทยน้องใหม่ ที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจในการพัฒนา Technology กลุ่ม Supply Chain ไทย ให้เข้มแข็งและสานต่อความฝันของคนไทยที่จะมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นแบรนด์ไทยและใช้เทคโนโลยีของคนไทยอย่างแท้จริง “Made in Thailand”

รถมินิบัส 7 เมตร 20 ที่นั่ง คันแรกของโลกที่มีตัวถังเป็นอลูมิเนียมทั้งคัน ใช้แม่พิมพ์ ปั๊มและฉีดขึ้นรูป ผ่านสายผลิตโดยใช้หุ่นยนต์ในการประกอบและพ่น อบสีกว่า 30 ตัว พร้อมกำลังผลิตสูงสุด วันละ 24 คัน

การใช้เทคโนโลยีและมาตรฐานการผลิตสากล ช่วยลดเวลา ต้นทุน เพื่อให้สามารถ ทำราคา ให้แข่งขันกับ ผลิตภัณฑ์ นำเข้าและให้เราได้มีโอกาสใช้สินค้าราคาที่สมเหตุสมผล แม้จะใช้วัสดุที่มีราคาและ คุณภาพสูงก็ตาม ซึ่งนอกจาก ข้อดีของตัวถังอลูมิเนียมเบา แข็งแรง ไม่เกิดสนิมกัดกร่อน แล้วยังมาพร้อมกับ ระบบความปลอดภัย และสิ่งอำนวยความสะดวก แบบครบถ้วน ออกจากประตูโรงงาน อาทิเช่น ระบบ Brake ABS, ระบบกล้องอัจฉริยะ แจ้งเตือนและบันทึกพฤติกรรมการขับขี่ที่ไม่ปลอดภัย, ประตูโดยสารอัตโนมัติ, ชุดช่วงล่างเสริมพิเศษเพื่อการทรงตัว, ระบบเกียร์ออโต้, กล้องในห้องโดยสาร รวมถึงกล้องถอยหลังแบบบันทึกภาพตลอดเวลา และ ช่องชาร์จ USB สำหรับทุกที่นั่ง เป็นต้น

วันนี้ในงาน มีรถโดยสาร ตัวทดลองประกอบ (Pre-Production) ที่ใกล้สมบูรณ์มาแสดง สำหรับคันจริง พร้อมเริ่มผลิต และส่งมอบคันแรก ภายในเมษายนนี้ (รุ่นเครื่องยนต์ดีเซล) รุ่น E-BUS ระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า ขนาด 7 เมตร และ 12 เมตร พบกันปลายปีนี้

ประมวลภาพสกุลฎ์ซี (SAKUN.C) แบรนด์สัญชาติไทยน้องใหม่

ที่มาของข้อมูล

สกุลฎ์ซี (SAKUN.C)

Peerapat Chuejeen

Name : Peerapat Chuejeen "M" Tel : 086-5930737 E-mail : maspirecreation@gmail.com Facebook : www.facebook.com/peerapat.chuejeen Twitter : https://twitter.com/aspirecreation